Paul Rust & Kari Jobe

This week, we talk with Paul Rust, writer, star and co-creator of the Netflix series "Love." We also chat with singer and worship artist Kari Jobe about her new album "The Garden," and the real-life events that inspired it. The gang is also joined by rapper and spoken-word artist Propaganda for the entire show as they recap their visit to SXSW, discuss Vice’s investigation into sanctuary churches, hear about a strange situation involving “elves” in Iceland, learn how two “inspirational strongmen” are pranking news stations around the country and a lot more!

Episode Wiki

Notable Jokes & Runs

Notable Guest Moments

http://iphone9releasedate.com/

Other Notable Moments

Last edit by avinash on 04/11/17 Login to edit

Question of the Week

What's your pitch for Discovery Channel's next big reality series?

7 Comments

htruh

15

htruh commented…

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?
Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Trên thực tế nó có “không đau” như nhiều quảng cáo hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Những trường hợp cần cấy ghép implant
Nhổ răng là lựa chọn cuối cùng của bác sĩ khi không còn cách nào để bảo tồn lại răng thật được nữa. Thông thường nó sẽ nằm trong những trường hợp sau: sâu răng bị chết tủy, chân răng đã bị lung lay, viêm nha chu nặng không thể giữ được răng, trấn thương nặng…
Cấy ghép implant là phương pháp giúp phục hình lại răng đã mất, nó có ưu điểm giống như một chiếc răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, điều mà không có phương pháp nào có thể làm được cho đến thời điểm này. Cấy ghép implant nhằm thay thế những chiếc răng thật đã mất, duy trì chức năng ăn nhai và đảm bảo cho các răng khác không bị xô lệch, gây ảnh hưởng đến cả hàm răng.
Cấy ghép implant có đau không?
Cấy ghép implant có đau không? Câu trả lời là KHÔNG. Nếu được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép implant sẽ được lên pháp đồ điều trị chi tiết, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được gây tê hoàn toàn vì thế sẽ không xuất hiện cảm giác đau nhức. Công nghệ hiện đại sẽ giúp quá trình cấy ghép chính xác đến mức tuyệt đối và khả năng lành thương nhanh. Nếu bệnh nhân cấy ghép implant trong điều kiện sức khỏe bình thường, không có sưng viêm, đáp ứng tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác thì gần như sẽ không cảm thấy đau nhức.
Sau khi cấy ghép implant bạn có thể ăn uống, làm việc và sinh hoạt bình thường. Thực tế chứng minh rằng hầu hết bệnh nhân đều do lo lắng là chủ yếu, còn sau quá trình cây ghép impalnt gần như không có những phản ứng hay than phiền gì của bệnh nhân. Chính vì thế bạn không nên quá lo lắng mà hãy thư giản, thoải mái tinh thần trước khi cấy implant. Với kĩ thuật ngày càng tiến bộ, trung bình mỗi implant cấy chỉ mất 20-30 phút, 4-6 implant chỉ mất 1h30-2h.
Khi implant được cấy ghép vào trong xương hàm, trụ implant cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng tích hợp, bám chắc vào xương. Sau đó chiếc răng giả mới được lắp vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.
Hiện tại, trung tâm nha khoa Việt Đức tự hào là trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant, cho đến nay đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép và cho phản hồi rất tốt từ khách hàng. Công nghệ cao, cùng kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp là cơ sở sẽ để mang lại cho bạn quá trình cấy ghép implant an toàn, giảm thiểu đau đớn và biến chứng tới mức tối đa.

http://nhakhoavietduc.com.vn/chi-tiet-dich-vu/trong-rang-implant

Austin Micheal

1

Austin Micheal commented…

That is amazing think we need to cover some good changes in our life but we need to make sure that we always having something to make changes in life http://www.proresearchpapers.com/ in common society.

maygiattk

1

maygiattk commented…

Paul Rust & Kari Jobe they are a powerful skills and culliver. But they never visit my website to buy household appliances so I hate them https://dientudienlanhbachkhoa.com/vi/do-gia-dung

Raymond

101

Raymond commented…

My name is Caroline Ahmed from New York,After 6 years of marriage with no child i finally I got pregnant Glory to God almighty my Dear sister am writing to you to share with you what the Mallam Abudu Has done, I said to myself that I will testify when the Mallam Abudu does this with herbal medicine ,I emailed you for a request of your pregnancy medicine last year after seeing the testimonies of other ladies on a website online I decided to put my faith and come in agreement with you.Your pregnancy medicine and You prayed for me we agreed for me to conceive, Hallelujah!! Yes I did conceive two months after and I am now 4 months pregnant Glory to the Almighty God. I know I will have a smooth and easy delivery soon.contact him. mallamabuduspiritualhome@gmail.com or whatsapp him +2349055637784

Bình An

1

Bình An commented…

Áp dụng biện pháp nha khoa nào khi gãy răng còn chân răng

Bạn đang mất răng nhưng vẫn còn chân răng chắc khỏe và đang muốn kỹ thuật trồng răng giả thay thế răng bị mất nhưng bạn đang câu hỏi với trường hợp chân răng vẫn còn thì nên sử dụng giải pháp nha khoa nào và có thể giữ lại được chiếc chân răng hay là không cùng tham khao qua thông tin Bài viết sau đây.

chào bạn hôm nay nha khoa peace dentistry xin được trả lời chi tiết xét theo câu hỏi của bạn chi tiết như sau. xét về vấn đề răng bị mất nhưng vẫn còn chân răng thì có phải nên dùng phương pháp nha khoa nào và có thể bỏ chân răng mất hay không hay vẫn có thể sử dụng được chân răng và phục hồi lại phần răng bị mất đây chính là câu hỏi của mình đã gửi đến nha khoa chúng tối. Để giải đáp được câu hỏi ấy thì Trước tiên cùng chúng tôi cùng điểm qua các giải pháp nha khoa áp dụng co tình trạng trên răng bị tổ thương như sau:

- Bọc răng sứ: biện pháp này dùng cho trường hợp răng bị gãy vỡ.. tuy nhiên phần răng thật còn nên biết đủ khả năng để mài cùi răng.
- Cầu răng: Đây là cách phục hình răng khi mà không áp dụng được giải pháp bọc răng sứ, không những thế điều kiện đủ để có thể dùng được thì 2 răng 2 bên cạnh răng bị mất đủ điều kiện khỏe để áp dụng mài làm cùi răng.
- trồng răng implant: (http://trongrangimplant.net/trong-rang-implant)là thực hiện áp dụng cho răng mất hoàn toàn bằng giải pháp sử dụng 1 chân răng giả được làm từ trụ Titanium. sau đó cố định 1 mão răng sứ lên trên trụ răng đó.

Trên đây là 3 giải pháp được dùng trồng răng giả cũng như khôi phục lại răng bị mất, còn đối với trường hợp vừa nêu trên thì nên dùng phương pháp nào thì chúng tôi chẳng có thể khẳn định tại đây vì hiện trạng mất răng như trên cần cần biết qua kiểm tra sét của nha sĩ để có thể sử dụng được phương pháp chất lượng và cũng như là nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà chọn cách hiệu quả nhất.

Please log in or register to comment

Log In